กองป้องกันและรักษาความปลอดภัย เข้าร่วมวางพวงมาลา 99 ปีวันสวรรคต สมเด็จพระศรีพัชรินทราฯ

เมื่อวันเสารที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. กองป้องกันและรักษาความปลอดภัย เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายพระราชสักการะเนื่องในวันคล้าย “วันสวรรคตสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ ครบรอบปีที่ 99 ปี” มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ. ดร. เกรียงไกร กิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ นายบัญชา พระพล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ และนายเกษม ภูธรรมะ ผู้อำนวยการกองป้องกันและรักษาความปลอดภัย นายมรกต สุบิน รักษาการในตำแหน่งหัวหน้ารักษาความปลอดภัยและจราจร พร้อมด้วยคณะบุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งมีพิธีบำเพ็ญทักษิณานุประทานถวายพระราชกุศลฯ และพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ โดยมี ข้าราชการทหาร ข้าราชการตำรวจ ข้าราชการพลเรือน แม่บ้าน ทบ. ประชาชนทั่วไป และสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ กรมทหารม้าที่ 6 ในสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ ค่ายศรีพัชรินทร กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

ขอบคุณภาพ : นายบริพัตร ทาสี กองสื่อสารองค์กร