ผู้บริหารและคณะ มข. แสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ มอบกระเช้าดอกไม้แด่ พลตรีสมชาย ครรภาฉายผบ.มทบ.23

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลาประมาณ 10.00 น. ณ ห้องรับแขก อาคารยุทธการ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ผศ.ดร.สมพงษ์ สิทธิพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น และนายเกษม ภูธรรมะ ผู้อำนวยการกองป้องกันและรักษาความปลอดภัย พร้อมบุคลากร สังกัดกองป้องกันและรักษาความปลอดภัย นำคณะมอบกระเช้าดอกไม้แด่ พลตรีสมชาย ครรภาฉาย ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 เพื่อเป็นการแสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ และสร้างความสัมพันธ์ ความร่วมมือที่ดีในการสนับสนุนกิจกรรมต่างๆของมหาวิทยาลัย ด้านความมั่นคง การป้องกันและรักษาความปลอดภัยในภาพรวมของมหาวิทยาลัย

ตลอดจนการสร้างความร่วมมือในงานต่างๆของมหาวิทยาลัยขอนแก่น อาทิเช่น งานพระราชทานปริญญาบัตร งานสีฐานเฟสติวัล งานขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ และการจัดพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่ พระเทพวิทยาคม (หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ) เป็นต้น

ข่าว : นายเฉลิมเกียรติ ศรีละกูล รักษาการในตำแหน่งหัวหน้างานเทคโนโลยีความปลอดภัย