เริ่มแล้ว!กวดขันวินัยการจราจรพนักงานขับรถโดยสารภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

1491676_821727854519805_1778178354_n

ตามที่ได้รับเรื่องร้องจากผู้ใช้บริการและเจ้าหน้าที่ฯพบเห็นการให้บริการของรถโดยสารภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่นพบว่ามีการฝ่าฝืนกฎหมายและระเบียบมหาวิทยาลัยขอนแก่น ว่าด้วยการควบคุมการเดินรถโดยสารภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น ดังนั้นเพื่อเป็นการเข้มงวดการบังคับใช้กฎหมายและการปฏิบัติตามระเบียบฯ สำนักงานรักษาความปลอดภัยและการจราจร โดยกลุ่มงานจราจรร่วมกับสถานีตำรวจภูธรย่อย มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ร.ต.ต.นิกร ชมฮด รอง สว.สส. ปฏิบัติหน้าที่เจ้าพนักงานจราจร จึงดำเนินการกวดขันวินัยการจราจรการให้บริการของพนักงานขับรถโดยสารภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ภาพและข้อมูลข่าว/กลุ่มงานจราจร สำนักงานรักษาความปลอดภัยและการจราจร